massage nam, massage sài gòn,
TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN GIẢI ĐÁP KỸ THUẬT KỸ THUẬT LẠNH   LIÊN HỆ   MÁY LẠNH HOTCOOL.VN    

 MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

May lanh

 THIẾT BỊ NGÀNH LẠNH

Máy lạnh
  MÁY NÉN LẠNH -COMP.
  QUẠT CHẮN GIÓ AIRCURTAIN
  QUẠT THÔNG GIÓ- VENT. FAN
  BƠM NƯỚC XẢ MÁY LẠNH
  THÁP GIẢI NHIỆT - C.TOWER
  THIẾT BỊ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN
  BÌNH NGƯNG - BÌNH BAY HƠI
Quạt chắn gió

 VẬT TƯ NGÀNH LẠNH

Quat chan gio
Quạt chắn gió Quat chan gio
Quat chan gio  GIỚI THIỆU DỊCH VỤ May lanh
Dàn lạnh giấu trần KASUN

Dx FCU gas R22 , Water chiller FCU, sản phẩm ĐHKK xuất khẩu duy nhất của Việt Nam
Xem hàng mẫu tại showroom
Máy lạnh di động KOOLMAN


Sản Phẩm thay thế cho quạt hơi nước. Linh hoạt tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm lạnh tức thời. Dễ dàng di chuyển bằng các bánh xe, điều khiển từ xa bằng remote không dây. Sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, được bảo hành 2 năm. Phân phối bởi www.acma.vn

Máy lạnh Máy lạnh
Ban quản trị website ACMA lập ra chủ đề "HỎI ĐÁP" nhằm hỗ trợ các thắc mắc của người  tiêu dùng trong việc sử dụng máy lạnh. Trong phạm vi của phần này, chúng tôi chỉ giải đáp các vấn đề cơ bản về lĩnh vực lạnh. Câu hỏi của người gửi chỉ được hiển thị sau khi Admin kiểm tra nội dung phù hợp. Những câu hỏi không thể trả lời trên website được chúng tôi sẽ gửi email trả lời riêng.

Từ tháng 05/2015 mục "Giải đáp kỹ thuật" trên website này sẽ không nhận câu hỏi nữa. Tất cả các nội dung Hỏi / Đáp từ website này sẽ được tự động chuyển sang mục "HỎI ĐÁP" trên website  WWW.HOTCOOL.VN với nhiều tính năng mới tiện dụng hơn cho người dùng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


Hotcool.vn là một trong những website thuộc hệ thống website của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vĩnh Tín

 Nội dung
Hỏi:
aNH CHO EM HOI EM CO MAY LANH AM TRAN 5HP CUA HANG REETECH MAY CHAY VAN BINH THUON MA QUAT DAU KHONG CHAY LA NO BI GI VAY ANH CHO EM CAU TRA LOI DI ANH EM CHAN THANH CAM ON ANH NHIEU LAM
Người gởi: phucloi - Email: thangnhosoc@yahoo.com -  Gửi ngày: 12-9-2012
Trả lời:
Quạt không chạy có thể do tụ quạt bị yếu hoặc hư, cũng có thể motor quạt bị cháy.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 16-9-2012
Hỏi:
Tôi có máy điều hoà 2 chiều, công suất 12000 BTU, tuy nhiên khi chuyển máy lắp đặt sang chỗ khác thì thợ lắp không để ý đã lắp ống đồng cho loại 9000 BTU. Các bác cho hỏi là dùng ống đồng 9000 cho máy 12000 có được không? Có ảnh hưởng gì không vì bây giờ tháo ra ống đồng 9000 ra phải đục lại, đi lại trần thạch cao. Hic :((
Người gởi: Phạm Thanh Liêm - Email: Phamthanhliem@gmail.com -  Gửi ngày: 9-9-2012
Trả lời:
Máy vẫn chạy được, tuy nhiên do ống nhỏ sẽ làm tăng trở lực trong hệ thống dẫn đến áp suất nén trong hệ thống sẽ cao hơn, máy chạy quá tải nên kém lạnh và tuổi thọ sẽ giảm.
Người gởi: Asmin -  Gửi ngày: 16-9-2012
Hỏi:
cho em hoi may lanh chay duoc khoang 5phut ngoai duoi nong ngat la no bi sao vay anh . anh co the chi cho em biet duoc khong vay ah em xinh cam om anh nhieu lam
Người gởi: tuan long - Email: thangnhosoc@yahoo.com -  Gửi ngày: 9-9-2012
Trả lời:
Dàn nóng lúc chạy lúc nghỉ là chuyện bình thường, do nhiệt độ trong phòng đã đạt nhiệt độ cài đặt. Tuy nhiên nếu nhiệt độ trong phò chưa đạt mà dàn nóng và dàn lạnh ngưng thì có thể là do thiếu gas.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 16-9-2012
Hỏi:
anh cho em hỏi máy nén của em bị long chân cắm điện nên bị xì gas, có vật liệu nào hàn kín được không anh
Người gởi: lưu thanh thắng - Email: luuthanhthang@veam-motor.com -  Gửi ngày: 5-9-2012
Trả lời:
Trường hợp bạn nêu thì không cách nào khắc phục vì chỉ có hàn kín lại thì mới không bị xì gas.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
Hiện nay mình có 1 máy lạnh Sumikura 1HP, có hiện tượng chảy nước từ tròng quạt chảy ra.... mình kiểm tra khá kĩ.. và làm đủ mọi cách để khắc phục sự cố nhưng nước vẫn chảy ra . Nếu là chảy nước từ máng phụ thì mình khắc ntn? và trường hợp mình cũng nghỉ do lỗi dàn do nhà sản xuất ...mình kiểm tra lúc máy chạy thì máng phụ vẫn thoát nước tốt, dàn vệ sạch....Bạn có mình có thể cách khắc phục dc không. Ah có 1 là máy tiến hiệu đèn Timer nhấp nháy liên tục thường là báo lỗi... nhưng máy vẫn chạy lạnh tốt... mong bạn hướng dẫn mình cách khắc phục.. ? Cảm ơn.
Người gởi: Ngô Quốc Cường - Email: ginho_9x@yahoo.com -  Gửi ngày: 30-8-2012
Trả lời:
Nếu bạn đã kiểm tra kỹ dàn lạnh rồi mà vẫn bị chảy nước thì có thể do lỗi sản xuất, chúng tôi cũng đã gặp trường hợp này rồi. Nếu dàn lạnh có 2 mảnh ghép với nhau mà có khoảng hở ở giữa thì bạn bít khoảng hở này lại sẽ hạn chế được chảy nước. Đèn timer nhắp nháy có thể là do bạn cài timer, còn không đây là lỗi chung chung không xác định được.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
tai sao loc may lanh hay no coc tiep dien
Người gởi: huyvu - Email: vuhuyphuc@gail.com -  Gửi ngày: 29-8-2012
Trả lời:
Không hiểu câu hỏi của bạn, máy nén nào cũng có cọc để đấu điện hết. Có phải bạn hỏi cọc tiếp đất không?
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
em hoi tieu chuan test ong gas 10 va 6. test khi ni to
Người gởi: tran duc hung - Email: duchung627@gmail.com -  Gửi ngày: 26-8-2012
Trả lời:
Thường test áp suất từ 1.5-2 lần áp suất làm việc của ống.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
cho em hoi may lanh 5 hp minh dau nguon vao dan nong duoc ko va cac anh chi em cach dau nguon vao dan lanh ? em cam on
Người gởi: nguyen hoang - Email: nguyenmihhoang@email.con.vn -  Gửi ngày: 22-8-2012
Trả lời:
Máy 5HP là loại 3pha, bắt buộc cấp nguồn vào dàn nóng. Bạn xem lại các câu hỏi trước, chúng tôi đã trả lời cho nội dung này rồi
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
Tôi mới mua điều hòa panasonic 2 chiều được 3 tháng, thời gian đầu dùng không vấn đề gì...thời gian gần đây nó phát ra tiếng cành cạch nghe rất khó chịu.tôi có hỏi thợ thì họ bảo là điều hòa pananonic bị kêu ở quạt gió,tôi nhờ họ đến sửa nhưng họ toàn lấy lý do là bận.Bạn cho tôi hỏi có cách nào để sửa lỗi đó ko?
Người gởi: Nguyễn Đình Tùng - Email: tung484@gmail.com -  Gửi ngày: 21-8-2012
Trả lời:
Bạn kiểm tra xem cánh đảo gió có bị kẹt không, thường tiếng kêu dàn lạnh do lỗi này. Nếu không thì co thể do lỏng vis trong dàn lạnh. Máy còn bảo hành bạn nên gọi trung tâm bảo hành đến sửa, bạn gọi thợ ngoài sửa có sự cố gì sau này dễ bị đổ lỗi.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Hỏi:
tôi có 1 máy đh hiệu Daikin 12000btu inverter bị hiện tương bật máy không chạy sau khoảng 2s là nháy đèn liên tục. cho tôi hỏi như vậy là bị hỏng gì vậy.(tôi đã ktra quạt cục lạnh rồi vẩn tốt như mà không thấy chạy).tôi cảm ơn rất nhiều.
Người gởi: minh chien - Email: minhchien7982@yahoo.com -  Gửi ngày: 18-8-2012
Trả lời:
Bạn có đấu sai dây không, hoặc cảm biến gas bị lỗi.
Người gởi: Admin -  Gửi ngày: 7-9-2012
Trang    1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 
 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Quạt hút Nedfon
Quạt hút cao cấp NEDFON đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE) độ ồn thấp, tuổi thọ cao. Nhiều chủng loại: quạt hút tường, quạt hút trần, quạt hút ống gió... Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.
Xem hàng mẫu tại Công ty
Tsmart - Thiết bị tiết kiệm điện dùng cho Máy lạnh

Tsmart là thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh dùng cho máy lạnh với khả năng tiết kiệm điện đến trên 30% điện năng tiêu thụ của máy. Tsmart rất hiệu quả khi sử dụng cho các máy lạnh trong văn phòng làm việc, khách sạn, trường học, bệnh viện...
Xem hàng mẫu tại showroom
Máy nén Danfoss
Máy nén Danfoss nổi tiếng với dòng sản phẩm xoắn ốc (scroll) công suất lớn Performmer. Máy nén Danfoss thường được sử dụng trong các máy lạnh của các hãng nổi tiếng Trane, Carrier.
Xem hàng mẫu tại showroom
Bơm nước xả dàn lạnh Kingpump
 

Giải pháp thích hợp cho các không gian không có chỗ thoát nước xả dàn lạnh. Sản phẩm xuất khẩu. Phân phối độc quyền và chịu trách nhiệm bảo hành bởi www.acma.vn (Công ty CP KT Vĩnh Tín)

Xem hàng mẫu tại showroom

Quạt thông gió công nghiệp Wington
Thương hiệu quạt nổi tiếng, được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn.
Chủng loại phong phú : Axial, centrifugal, propeller, exhaust fan...
Xem hàng mẫu tại showroom
Tháp giải nhiệt KINGSUN
Sản phẩm của Đài Loan, linh kiện nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Công suất từ 10-1500RT thích hợp giải nhiệt cho các dây chuyền công nghệ và điều hòa không khí. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Chất lượng tốt và giá cả trạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Xem hàng mẫu tại showroom
Máy nén Copeland
Nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhà sản xuất máy lạnh nổi tiếng tin dùng. Công nghệ cao cấp đặc biệt với dòng máy nén xoắn ốc.
Quạt chắn gió NEDFON

Sản phẩm dùng cho các không gian điều hòa không khí mở cửa thường xuyên. Mẫu mã đẹp, độ ồn thấp, độ bền cao. NEDFON là nhãn hiệu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường do là hàng chính hãng. Phân phối và bảo hành bởi Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vĩnh Tín (acma.com.vn)
Xem hàng mẫu tại showroom
May lanh Máy lạnh
Quat chan gio  KHẢO SÁT Quạt chắn gió
Bạn là nam hay nữ ?
Nam
Nữ
  Xem kết quả
Quat chan gio May lanh
times city park 1, cuới hỏi trọn gói, dịch vụ cưới, park 7 times city, park 8 times city, park 7 times city, dịch vụ múa lân, cho thuê nhà lều, cho thuê nhà giàn không gian, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện, cho thuê gian hàng, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù, tổ chức lễ khởi công, tổ chức tiệc, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức hội nghị, tổ chức lễ kỷ niệm, cho thuê chú rể, cho thuê nhà bạt, phông cưới, cho thuê bàn ghế,, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien, cho thuê bàn ghế, to chuc su kien, thuê bàn ghế, tổ chức trung thu, cưới hỏi trọn gói, tac tia sua, chăm sóc sau sinh, massage bà bầu, thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, thuê chú rể, times city park hill, chung cu times city, to chuc le khai truong,times city park 8,times city park 7,massage sài gòn,
phim moi, phim hay, tai facebook, phim thai lan, phim nhat ban